รับทำเว็บ , รับทำเว็บ ราคาถูก , รับทำเว็บไซต์ , รับทำเว็บไซต์ ราคาถูก

ขั้นตอนการทำงาน

หมายเหตุ

  • กรณีลูกค้าต้องการให้จัดหาภาพประกอบให้ หรือจัดพิมพ์ข้อความขึ้นใหม่ตามที่ลูกค้ากำหนด มีค่าบริการเพิ่มเติม เริ่มต้นที่ 500 บาท
  • อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมกรณีลูกค้าต้องการบริการที่นอกเหนือแพคเกจ
  • ลิขสิทธิ์แบบเว็บไซต์ ถือเป็นของ ZMYWEB จะไม่มีการให้ไฟล์ต้นฉบับการออกแบบ หรือโค้ดใดๆทั้งสิ้น
  • กรณีลูกค้าได้รับแบบเว็บไปแล้ว แต่ไม่ตรวจสอบแบบกลับมา หรือแจ้งคอนเฟิร์ม ด้วยสาเหตุลืม หรือเหตุผลอื่นๆ จนเว็บหมดอายุหรือล่าช้า ทางเราจะไม่ได้ติดตาม ทวงถาม หรือรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น เนื่องจากเป็นสิทธิและหน้าที่ของลูกค้าเอง ที่จะต้องตามงานให้เรียบร้อย เนื่องจากทางเราได้ทำงานและส่งเมล์ พร้อมแจ้งความคืบหน้างานต่อท่านเรียบร้อยแล้ว
  • ขอสงวนสิทธิ์ยกเลิกบริการลูกค้าที่ไม่ทำตามข้อกำหนด หรือ มีเจตนาแอบแฝง หลอกลวง ไปในทางผิตกฎหมาย โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และจะไม่คืนเงินใดๆทั้งสิ้น โดยทางเราจะทำการปิดเว็บท่านทันทีที่ได้ทราบข้อเท็จจริง การร้องเรียน หรือได้รับใบแจ้งความ

(รบกวนลูกค้ากรุณาตรวจสอบโดเมนเนมก่อนทำการสั่งซื้อค่ะ
ใส่เพียงแค่ชื่อเป็นภาษาอังกฤษ เช่น zmyweb แล้วกด Check domain ได้เลยค่ะ)
ถ้าขึ้นว่า Available คือ สามารถจดทะเบียนได้ค่ะ 

(คลิ๊กเพื่อตรวจสอบโดเมนเนมที่นี่ค่ะ)

วิธีการแจ้งโอน

  1. โทรแจ้งได้ที่เบอร์ 096-630-4484 หรือถ่ายสลิปส่งมาในไลน์ค่ะ Line ID : zmyweb1
  2. ส่งsms ระบุโดเมนเนม ยอดเงิน ธนาคาที่โอน และเวลาที่โอน มาที่ 096-630-4484 (ถ้าเป็นแมสเสจจากธนาคาร จะไม่ทราบว่าเป็นของใครค่ะ)
  3. ส่งสลิปโอนเงิน มาที่อีเมลล์ sale@zmyweb.com หรือ zmyweb@hotmail.com

รับทำเว็บไซต์ , รับทำเว็บไซต์ ราคา , รับทำเว็บไซต์ ราคาถูก , รับทำเว็บไซต์ ออกแบบ , รับทำเว็บไซต์ สวย , รับทำเว็บ , ทำเว็บ , รับทำเว็บ , รับทำเว็บไซต์ สมุทรปราการ , รับทำเว็บ สมุทรปราการ , ทำเว็บ สมุทรปราการ , ทำเว็บ ราคาไม่เกินพัน , รับทำเว็บ ราคาไม่เกินพัน , ทำเว็บ ไม่เกินพัน , ทำเว็บไซต์ ราคาไม่เกินพัน